เทคนิคที่ 1 เลือกเล่นแบบ win การเล่นแบบวินหรือการเล่นแบบมาชนะคุณจะต้องเลือกวางเดิมพันม้าตัวที่คิดว่าจะสามารถเข้าเส้นชัยได้เป็นอันดับที่ 1 โดยจากการสังเกตฟอร์มการเล่นหรือดูจากข้อมูลสถิติประกอบการตัดสินใจเพราะการเล่นวินให้อัตราการจ่ายที่สูงมากทีเดียว

เทคนิคที่ 2   เล่นม้าแบบเล่นทบ การเล่นทบเมื่อทำการเล่นไปแล้วซักระยะเวลาหนึ่งให้คุณทำการเพิ่มเงินวางเดิมพันเป็น 2 เท่า  เท่า และเมื่อคุณชนะแล้วได้เงินตามเป้าหมายให้คุณหยุดก่อนจึงufabetกลับไปวางเดิมพันด้วยจำนวนเงินเท่าเดิม ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยทำให้คุณเพิ่มกำไรมากยิ่งขึ้น 

เทคนิคที่ 3  ลงเดิมพันแบบหลายแบบ ในการเล่นม้านั้นคุณสามารถลงเดิมพันได้มากกว่า 1 แบบและคุณควรเลือกมาที่คิดว่าจะชนะแล้วเล่นแบบวินไว้ 1 ตัวก่อนที่คุณจะเล่นแบบท้ายที่ 2 และที่ 3 หรือรูปแบบอื่นร่วมด้วยเพื่อเป็นการกระจายความเสี่ยงและหากคุณถูกคุณก็จะได้รับเงินรางวัลที่คุ้มค่ามากที่เดียวครับ

การเล่นตู้ม้าแบบออนไลน์เป็นการเล่นที่มีมายาวนานและยังคงให้ความสนุกอีก หรือรูปแบบอื่นร่วมด้วยเพื่อเป็นการกระจายความเสี่ยงและหากคุณถูกคุณก็จะได้รับเงินรางวัลที่คุ้มค่ามากที่เดียวครับ แล้วคุณยังสามารถทำเงินจากเกมการเล่นชนิดนี้ได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วข้อเดิมผ่านตู้ม้าออนไลน์จะต้องไม่พลาดเด็ดขาดครับ