สองสาวดวงเฮงขนของมาแก้บน กุมารจุกดำ ณวัดสว่างอารมณ์ เนื่องจากถูกลอตเตอรี่รับทรัพย์หลักหมื่นบาทและไม่พลาดจุดธูปขอเลขเด็ดเพื่อกลับไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม มีผู้โชคดีถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 ที่ผ่านมาได้เดินทางมาแก้บนกุมารจุกดําหลังได้โชคสมหวัง 2 รายคือ  รายคือนางสาวสุพรรษา โสภา อายุ 39 ปี มีอาชีพเย็บผ้ารับเหมา ซึ่งเผยว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 จำนวน 2 ใบโดยเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาได้มีเวลาว่างเนื่องจากคนมาจ้างตัดเย็บผ้าน้อยลงจึงมีเวลาเดินทางมาที่วัดเพื่อขอโชคขอลาภจากกุมารจุกดำ เพราะตนชอบเลี้ยงกุมารและได้แลกธนบัตรฉบับละ 20 บาทซึ่งได้ลงเลขท้ายด้วย 63  จากนั้นก็ลงมาหาซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 6 3 ได้ 2 ใบจากนั้นก็กลับบ้านและไม่ได้นำออกมาตรวจจนกระทั่งเมื่อวานนี้ได้ค้นในกระเป๋าและซื้อufabetกับลอตเตอรี่ 2 ใบจึงนำไปตรวจปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 4 จำนวน 2 ใบ วันนี้เลยรีบมาวัดเพื่อนำของมาแก้บนก่อนที่จะไปขึ้นรางวัลเป็นเงิน 80,000 บาท พร้อมกับนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลโชว์ให้ดู นับว่าเป็นเรื่องของโชคโดยบังเอิญหากยังไม่ออกมาตรวจคงเอาไปทิ้งแล้ว 

ส่วนอีกราย คือนางสาว ภัทรียา นาคินชาติ อายุ 24 ปี เป็นแม่ค้าขายไอศครีม ได้เล่าว่า ต้นได้มาทำการแลกเปลี่ยนธนบัตรเพื่อเป็นเงินขวัญถุงกับกุมารทองจุกดำอีกทั้งยังอธิษฐานว่าขอให้เลขที่ท้ายธนบัตรนี้ถูกรางวัลแล้วจะกลับมาทำบุญ แต่ปรากฏว่าเมื่อกลับบ้านในช่วงกลางดึกได้เกิดสิ่งแปลกเกิดขึ้นกับตนเองเนื่องจากฝันเห็นกุมารจุกดำมายืนกระซิบอยู่ข้างหูแล้วบอกให้ตนซื้อเลข 90 ไว้ด้วย ด้วยความตกใจตื่นเช้ามาจึงหาซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 90 เพียง 16 ใบเท่านั้น 

ทั้งนี้ปรากฏว่าเมื่อกองสลากประกาศรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ออก 90 ถึงกับเฮลั่นบ้านเพราะได้รับโชคเป็นเงินถึง 32,000 บาท จึงได้นำไข่ไก่จำนวน 30 ฟองมาเข้าโรงทานเพื่อถวายวัดสว่างอารมณ์เป็นการแก้บนก่อนที่จะนำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัล

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่าก่อนที่ผู้โชคดีทั้ง 2 รายจะเดินทางกลับได้ทำการจุดธูปมงคลเพื่อขอโชคลาภโดยนางสาว สุพรรษาได้เลขธูปหมายเลข 370 และนางสาวภัทรียา ได้หมายเลข  441  ทั้งสองยังบอกอีกว่าจะรีบไปหาซื้อลอตเตอรี่ตามเลขธูปมงคลเพราะอาจจะโชคดีได้รางวัลใหญ่ในงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 นี้